Đệm Bông Sông Hồng Siêu Nảy

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Ưu đãi – COMBO quà tặng trị giá 860k

Kích thước
Độ dày
- +
Mua ngay
Hotline: 097 186 6699

Chương trình khuyến mại khi mua hàng tại dem24h.vn

– Giảm giá cực sốc đệm sông hồng 30% 

– Mua đệm có độ dày 15cm được tặng 1 bộ ga chun Behome + 02 ruột gối Sông Hồng đối với đệm cho giường đơn tặng 1 ruột gối Sông Hồng

– Mua đệm có độ dày 20cm trở lên được tặng 1 bộ ga chun Behome + 02 ruột gối Sông Hồng + 1 màn tuyn 10/10 và đối với đệm cho giường đơn tặng 1 ruột gối SH và 1 màn tuyn 10/10.

Đệm bông Sông Hồng Siêu Nẩy

1.1 Sau ba mùa xuất hiện, với những tính năng và sự ưu việt vượt trội, bộ sản phẩm ĐỆM BÔNG TINH KHIẾT SÔNG HỒNG đã nhanh chóng chứng minh được sức sống mãnh liệt trên thị trường Việt nam. Không dừng lại, Sông Hồng tiếp tục ra đời bộ sản phẩm ĐỆM BÔNG TINH KHIẾT SÔNG HỒNG thế hệ 2 có độ dầy lý tưởng từ 20 cm đến 25 cm với tiêu chuẩn kĩ thuật và công nghệ Nhật bản. Trong bộ sản phẩm này, các Kĩ sư và các Kĩ thuật viên đã giải quyết được bài toán khó nhất là tích hợp được đồng thời ba yếu tố: sản phẩm có độ cứng vừa phải ở phần cuối, có độ nẩy và đàn hồi vừa phải ở phần giữa và có độ mềm mại, êm ái tuyệt đối tốt cho giấc ngủ ở lớp trên cùng.

1.2 Bộ sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn của các Khách sạn và Resort cao cấp cũng như trong các gia đình có điều kiện kinh tế tương đối tốt ở Việt nam. Với sự tinh tế của mình, các chị và những người tiêu dùng am tường, thêm lần nữa có cơ hội lựa chọn bộ ĐỆM BÔNG TINH KHIẾT SÔNG HỒNG thế hệ thứ hai này để làm thêm sự phong phú và yên bình trong cuộc sống của mình.

Vỏ chần bông có 3 lớp:

2.1 Lớp vải gấm : sử dụng vải chất lượng cao, thấm mồ hôi, đàn hồi tốt, an toàn với mọi làn da

2.2 Lớp bông kháng khuẩn : 100% bông tinh khiết, không hóa chất

2.3 Lớp vải lót mềm mại có in Logo công ty tránh hàng giả

2.4 Có thể tháo lắp dễ dàng và giặt bằng máy giặt

Lõi đệm : cam kết 100% sử dụng bông tinh khiết, không dùng hóa chất độc hại, an toàn với môi trường

3.1 Hai lớp bề mặt bông kháng khuẩn có dập nổi Logo Sông Hồng để chống hàng giả

3.2 Lớp lõi dầy đến 25cm được kết cấu đặc biệt với công nghệ tiên tiến đàn hồi thoáng mát, hỗ trợ tối đa sống lưng của người sử dụng. Chất liệu bông 100% Polyeste kháng khuẩn

3.3 Có thể giặt với nước

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn quốc

Xem thêm: đệm bông ép Korea, đệm bông ép Kim Cương, đệm bông ép Everon, đệm bông ép Hanvico

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo