Đệm Bông Ép Everon Artemis

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ nhận giá tốt hơn: 0971866699

Kích thước
Độ dày
- +
Mua ngay
Hotline: 097 186 6699

Đệm bông ép Artemis được thiết kế bằng vải gấm hoa cao cấp nhập khẩu. Một mặt sử dụng lớp bông Advansa cao cấp nhập khẩu từ Đức với các đặc tính ngăn ngừa vật ký sinh, chống nấm, chống nhiễm khuẩn, bền chắc, sợi kết cấu 4 lỗ.

Có chứng nhận chính thức của tổ chức Dust Mites và EPA. Đệm bông ép Artemis là sản phẩm được Everon thiết kế dành riêng cho phân khúc thị trường cao cấp.

1. Cấu tạo và khác biệt của đệm bông ép Artemis cao cấp

Sự khác biệt của đệm bông ép cao cấp Artemis so với đệm bông ép Everon vỏ gấm (thông thường) chính là ở cách thiết kế. Đệm bông ép Artemis được thiết kế gấp 2 tiện lợi và đơn giản hơn, trong khi đệm bông ép Everon vỏ gấm gấp 3.

Ưu điểm gấp 2 tấm sẽ tạo cho đệm Artemis có bề mặt mặt phẳng, không xuất hiện nhiều ngấn gấp như sản phẩm đệm gấp 3 tấm thông thường.

Đệm có 2 độ dày tiêu chuẩn 15cm và 18cm. Một mặt đệm Artemis sử dụng lớp bông ép Advansa cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Đức với tính năng nổi bật như năng kháng khuẩn, chống nhiễm khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc, vật ký sinh...

Bên trong lõi đệm có cấu tạo từ các sợi bông ép với cấu trúc 7 lỗ siêu thông thoáng. Mỗi sợi bông thường có 7 lỗ nhỏ hỗ trợ trao đổi khí giúp đệm Artemis thông thoáng hơn, hạn chế tối đa không khí ẩm gây khó chịu khi ngủ. 

So với vỏ đệm bông ép thông thường, đệm bông ép Artemis có độ mềm mại cao vì lớp vỏ bọc có chất liệu được làm bằng vải gấm và được kết hợp chần bông 2 lớp dầy dặn trên bề mặt.

Điều này giúp tăng khả năng nâng đỡ của đệm Artemis, đồng thời đem đến những trải nghiệm nhẹ nhàng ngay lần đầu người dùng đặt lưng. Sản phẩm tốt cho sức khỏe người sử dụng, nhất là cho cột sống của trẻ em và người cao tuổi.

Đặc biệt, để bảo vệ tấm bông ép Artemis tránh bụi bẩn và thấm nước, giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, bên trong lớp vỏ bọc của đệm này sẽ có thêm 1 lớp vỏ bọc nữa là vỏ lồng đệm White TC (vải màu trắng, chất liệu TC). Loại vải trắng này, bạn có thể giặt được máy và dễ dàng làm sạch bằng thuốc tẩy mà không lo bị phai màu.

Đệm bông ép Artemis đã đạt chứng nhận chính thức của tổ chức Dust Mites và EPA, một tổ chức bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người nổi tiếng thế giới của Hoa Kỳ.

Có thể nói, trong lĩnh vực sản xuất các dòng đệm cao cấp trên thị trường, đệm Artemis là sản phẩm dẫn đầu về khối lượng bông được ép nén, đem lại sự chắc chắn và chất lượng nổi bật tạo nên thương hiệu uy tín của Everon.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo