Đệm Bông Hanvico TC Chống Khuẩn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Kích thước
Độ dày
- +
Mua ngay
Hotline: 097 186 6699

Có mặt trên thị trường từ năm 1999 đến nay, Hanvico đã được đại đa số người tiêu dùng ưa chuộng từ chất lượng, kiểu dáng đến thiết kế sản phẩm.Sản phẩm nào của Hanvico khi được đưa ra ngoài thị trường đều được đón nhận tích cực và đệm bông ép TC chống khuẩn cũng vậy.

– Đệm bông Hanvico TC chống khuẩn có thành phần chính là sợi Fresh Ever Silver. Đây là loại sợi Polyester, mang đặc tính chống vi trùng cao, nên có thể loại đến 99% các loại vi trùng trong không khí.

– Ngoài ra, sợi này còn có khả năng chống mùi bằng cách diệt trừ sự lây lan của các vi khuẩn, giúp ngăn ngừa sự bám lại của bụi bẩn có trong không khí lên đến 85%.

–  Nguồn nguyên liệu bông vô trùng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được ép bằng công nghệ ép nhiệt của Hàn Quốc

– Đệm có độ cứng rất phù hợp không gây đau lưng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.

– Sản phẩm đệm bông Hanvico có độ phẳng cao giữ cho cột sống thật thoải mái khi sử dụng rất phù hợp với khí hậu Việt Nam

– Đệm bông chống khuẩn của Hanvico đã được các tổ chức quốc tế như Mỹ, Đức, Nhật và Hàn Quốc chứng nhận chống khuẩn hiệu quả và tốt cho sức khỏe.

 

Xem thêm: Đệm bông ép Sông Hồng, Đệm bông ép Everon, Đệm bông ép Korea

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo