Đệm Bông Tinh Khiết Sông Hồng Back Essential Gập 2

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Ưu đãi 35% + ComBo quà tặng trị giá 1320k ( 1 bộ chăn ga gối cotton Tici  + 2 ruột gối cao cấp Premium Comfy Sông Hồng)

Kích thước
Độ dày
- +
Mua ngay
Hotline: 097 186 6699

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng Back Essential

  • Bước đột phá công nghệ hiện đại hoàn toàn mới tại Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu bởi tổ chức Underwriter Laboratory ( UL) của Hoa Kỳ.

  • Một sản phẩm hoàn hảo, hoàn toàn có thể thay thế cho đệm lò xo, dành cho phòng ngủ có không gian rộng, hiện đại, sang trọng… đặc biệt rất phù hợp cho các hotel, resort, homestay…

Đặc tính sản phẩm:

Giúp bảo vệ tốt nhất cho vùng thắt lưng, cột sống, vai gáy. Giúp người nằm có thể chuyển động, xoay trở mình mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm bên cạnh.

Đệm có kết cấu 1 mảnh hoặc 2 mảnh. Trọng lượng nhẹ hơn sản phẩm đệm lò xo, đệm cao su cùng kích thước và độ dầy tương ứng nên rất dễ dàng sử dụng và di chuyển.

Đệm Back Essential có các kích thước tiêu chuẩn từ 120x190cm đến 200x220cm với các độ dày cơ bản 17cm, 22cm, 27cm và 32cm. Với hai kết cấu phẳng liền tấm hoặc gập thành 2 tấm, thuận tiện trong quá trình sử dụng, di chuyển và vệ sinh phòng ngủ.

Đệm Back Essential luôn đồng hành và mang tới cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời. Sản phẩm được các tổ chức y tế đánh giá cao và khuyên dùng với rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay để có cuộc sống khoẻ mạnh, an toàn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo