Đệm Cao Su Tổng Hợp Meliora

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Tặng kèm bộ ga chun hoặc 1 đôi ruột gối

Miễn phí vận chuyển tận nơi

Kích thước
Độ dày
- +
Mua ngay
Hotline: 097 186 6699

Một trong số các loại chất liệu đệm phổ biến hiện nay thì cao su được coi là một trong những chất liệu chăn ga gối đệm sang trọng nhất hiện nay. Đệm cao su cũng có rất nhiều loại để lựa chọn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn loại đệm cao su tổng hợp Meliora

 • Khả năng nâng đỡ tốt

Đây chính là điểm mạnh nổi trội của đệm cao su tổng hợp. Mặc dù không bền đẹp theo thời gian như các sản phẩm làm từ mủ cây tự nhiên nhưng khả năng nâng đỡ của đệm cao su tổng hợp có thể làm mọi người hài lòng.

Chúng được mô phỏng giống các đặc tính của dòng đệm tự nhiên nên yếu tố đàn hồi luôn được nhà sản xuất quan tâm. Không có gì ngạc nhiên, hầu hết các loại cao su tổng hợp đều có độ êm ái cao. Chúng dễ dàng men theo đường cong trên cơ thể giúp thực hiện việc nâng đỡ khá hiệu quả. Với loại đệm này, tình trạng đau nhức lưng hay xương khớp sẽ bị loại bỏ. Vì cơ bản, chúng có thể phân vùng nâng đỡ và linh hoạt theo chuyển động, tư thế nằm của bạn. 

  • Kháng khuẩn tốt

Đệm cao su tổng hợp cũng có khả năng tự kháng khuẩn như các sản phẩm thiên nhiên. Vi khuẩn có hại, rệp, mạt bụi hay ve thường không thích cư trú trong các dòng đệm tổng hợp. Do thế, bạn sẽ bớt đi một nỗi lo khi ngủ và cũng nhờ tính năng tự lọc bụi bẩn và ức chế hoạt động của vi khuẩn mà đệm cao su tổng hợp cũng dễ dàng hơn cho bạn trong công việc vệ sinh, làm sạch.

Nhìn chung, việc có nên mua đệm cao su tổng hợp hay không phụ thuộc vào sở thích cá nhân, tình trạng sức khỏe và ngân sách. Nếu bạn có thu nhập không cao nhưng lại muốn có được sự nâng đỡ tốt khi ngủ thì đệm cao su tổng hợp cũng không phải là một lựa chọn tồi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo