Đệm Foam Oyasumi Premium Massage 1 Tấm

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Tặng kèm tấm bảo vệ đệm Nano chống thấm

Kích thước
Độ dày
- +
Mua ngay
Hotline: 097 186 6699

Mô tả

Đôi nét về đệm Oyasumi Premium 1 Tấm Mát – xa

Được phát triển dựa trên sự chú trọng đến giấc ngủ êm ái và thoáng mát của người tiêu dùng, đệm Oyasumi với cấu trúc profile sẽ giúp cơ thể được massage ngay trong giấc ngủ.

Hãy bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng với Oyasumi Premium.

Đệm thiết kế nguyên tấm sang trọng và được bảo hành chính hãng 7 năm.

 

Đệm Oyasumi Premium 1 Tấm (Mát – xa) 
Đệm Oyasumi Premium 1 Tấm (Mát – xa)
 

Các tính năng của sản phẩm

Mát xa toàn thân

Đệm OYASUMI Premium 1 tấm nâng đỡ cơ thể theo điểm giúp giảm thiểu tối đa phần cơ thể chịu áp lực trực tiếp. Ngoài ra cấu trúc profile còn giúp phân tán áp lực đồng đều theo chiều ngang. Tuần hoàn máu tốt hơn từ đó giấc ngủ được ngon và sâu hơn.

Sự phân tán áp lực

Các phần màu đỏ thể hiện rằng tại các phần này của cơ thể đang phải chịu áp lực lớn hơn so với các phần khác khi nằm lên đệm. Đệm OYASUMI có khả năng phân tán và giải phóng áp lực đồng đều thể hiện bởi phần màu đỏ ít hơn và được thay thế bằng phần màu xanh dàn đều khắp cơ thể.

 

Bảng phân tán áp lực của đệm Oyasumi so với các dòng đệm khác
Bảng phân tán áp lực của đệm Oyasumi so với các dòng đệm khác
 

Độ đàn hồi cao

Đệm OYASUMI được sản xuất từ PU Foam có độ đàn hồi như cao su thiên nhiên, giúp nâng đỡ cơ thể tối đa, mang lại cảm giác êm ái.

Độ thoáng khí cao

So với các nguyên liệu kém chất lượng ngoài thị trường, PU Foam kèm lớp vỏ bọc đệm cao cấp đem lại cho người nằm cảm giác thoáng mát hơn, giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể ở mức thích hợp nhất.

 

Độ bền cao

Theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, độ phục hồi của lớp lõi Color Foam lên tới 98% sau 80,000 lần nén liên tục. Đệm OYASUMI được bảo hành lên tới 7 năm cho độ xẹp lún của lõi đệm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo