Đệm Lò Xo Desan Meliora 3 sao (Túi Cuộn)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

- Quà tặng: 02 ruột gối đầu chính hãng

- Miễn phí vận chuyển Hà Nội

 

Kích thước
Độ dày
- +
Mua ngay
Hotline: 097 186 6699

Cấu tạo:

+ Đệm lò xo túi cuộn Meliora 3 sao được được làm bằng thép chống gỉ với thiết kế dạng xoắn đặc trưng. Nhờ đó mà chúng chịu được sự thay đổi của nhiệt độ cũng như sự dẻo dai cùng khả năng chịu áp lực và độ đàn hồi của thép cực kỳ tốt. Sản phẩm đệm này giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ và tạo cảm giác êm ái, thư giãn cho người dùng.

+ Sự kết hợp đặc biệt giữa cấu trúc lò xo túi và lớp tiện nghi đa lớp: mousse memory, bông ép Polyester, vải không dệt… giúp hỗ trợ và nâng đỡ cột sống tối ưu.

+ Vải áo đệm bằng vải dệt kim cao cấp có tác dụng chống vi khuẩn, nấm mốc và côn trùng. Đường nét, kiểu dáng, hoa văn may chần có tính thẩm mỹ cao.

+ Đệm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến khép kín và được quản lý giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
1. Ưu điểm của đệm lò xo cuộn
Dễ dàng linh hoạt khi vận chuyển, phù hợp với cầu thang nhỏ hẹp
Chất lượng đảm bảo: Sử dụng nguyên liệu có thể cuộn tròn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếc đệm.
2. Thời gian lưu kho
Đệm cuộn lưu kho tối đa 03 tháng, nhưng đệm cuộn chỉ về được kích thước hoàn hảo nếu được mở trong vòng 01 tháng. Vì vậy khuyến cáo Quý khách nên mở đệm ngay sau khi hoàn thành việc vận chuyển tới nơi sử dụng đệm.
3. Đệm cuộn hoạt động như thế nào?
- Đệm sau khi sản xuất sẽ ép để hút chân không và được cuộn lại bằng dây chuyền hiện đại tại nhà máy 
- Đệm sau khi mở bung ra để giải nén sẽ không cuộn lại được.
- Sau khi mở đệm ra, thời gian để đệm ở hình dáng hoàn hảo tối đa là 72 tiếng. Vì thế khi mới mở ra đệm chưa hồi về hình dáng chuẩn cũng không nên lo lắng.

+ Độ dày: 22cm

Bảo hành: 7 năm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo