Đệm Mút Mềm Meliora vải bọc cotton

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ nhận giá tốt hơn: 0971866699

Kích thước
Độ dày
Hotline: 097 186 6699

Đệm mút hay còn có tên gọi đệm mousse, trước đây thường được sử dụng chủ yếu để lót bên trong ghế sofa, sau này đã được đưa vào sử dụng, sản xuất các loại đệm. Đệm mút có nhiều lỗ nhỏ thông li ti xuyên từ trong ra ngoài. Vì thế, nằm đệm mút, bạn sẽ cảm nhận sự mát mẻ, không bị hầm bí. Khi có tác động, hơi từ trong đệm sẽ được đẩy ra, đồng thời hút không khí mới để tạo luồng không khí thông thoáng cho đệm.

Đệm mút thường được làm từ nguyên liệu nhựa Polyurethane, loại nhựa được tổng hợp từ chất polymethylene, isocyanate, polymethylene và chất lỏng polyol. Tùy vào chất lượng, đệm mút sẽ cho ra đời các loại đệm khác nhau từ cao cấp, trung bình đến giá rẻ để phục vụ đối tượng khách hàng khác nhau.

Đệm mút thường được đổ thành khuôn từng lớp để tạo thành một tấm đệm hoàn hảo. Các lỗ thông hơi từ trong đến bề mặt đệm giúp không khí được lưu thông tối đa. Các lỗ thông khí này nhỏ li ti không làm hỏng cấu trúc cũng như kết cấu của đệm. Thông thường đệm mút sẽ gồm hai loại, một loại có thể nhìn thấy ruột bên trong, loại còn lại không thấy được do toàn bộ ruột được khâu trần kín. 

Vì kết cấu đệm sở hữu hàng ngàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt đệm nên thường có độ thấm hút tốt. Không chỉ vậy, đệm còn giúp lưu thông không khí lưu thông từ trong ra ngoài, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người nằm. Đệm thường có bề mặt mịn màng, độ đàn hồi tốt, dẻo dai nên thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dù người lớn hay trẻ em, dù người gầy hay nặng cân khi nằm trên đệm đều không bị xẹp, lún.

Bảo hành 7 năm

Đệm thiết kế 1 mảnh hoặc gấp 3 mảnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo