Ga Chống Thấm Giá Rẻ

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ mua hàng:  0971 86 6699

Kích thước
- +
Mua ngay
Hotline: 097 186 6699

Ga chống thấm giá rẻ được làm từ sợi tổng hợp

 

- Loại ga này sử dụng vải Polyester và được tráng thêm một lớp cao su mỏng để chất lỏng không thể thấm xuống phía dưới đệm.

- Sản phẩm dễ dàng lau chùi và làm sạch. Tuy nhiên, đặc trưng của sợi polyester là khó thấm nước nên sẽ gây nóng lưng khi nằm. Do đó, khi sử dụng mùa hè chúng ta phải dùng thêm ga phủ bên trên để tránh hầm nóng và hấp hơi ngược trở lại

 

 Lưu ý khi sử dụng ga chống thấm

- Đối với ga chống thấm làm từ chất liệu polyester nên sử dụng một lớp ga thường trên bề mặt để hạn chế cảm giác hầm nóng, giúp thấm hút mồ hôi một cách hiệu quả nhất.

- Vệ sinh chiếc ga chống thấm bằng vải mềm làm ẩm để lau sạch bề mặt sau đó phơi khô ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh khi vệ sinh sẽ phá hủy kết cấu và làm hư hại sản phẩm

- Cần định kỳ vệ sinh ga chống thấm thường xuyên để loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh kịp thời.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ga chống thấm

Việc sử dụng ga chống thấm đúng cách ngoài đem lại hiệu quả cao nhất, còn có thể giúp ga của bạn được lâu bền hơn. Chính vì vậy, ngoài việc tìm mua ga tại địa chỉ uy tín thì việc bảo quản và sử dụng ga đúng cách cũng quan trọng không kém.  

- Trên lớp drap chống thấm cần trải thêm ga thường và đừng nằm trực tiếp lên ga chống thấm.

- Khi bé tè hoặc khi có chất lỏng vương trên mặt tấm ga chống thấm, bạn nên nhanh chóng tìm một miếng dẻ khô chùi nhanh qua lại chất lỏng đó giúp bề mặt của tấm ga chong tham khô và không thể thấm ngược lên trên.

- Khi cần làm vệ sinh ga chỉ cần sử dụng vải ướt (có thể thêm chút nước tẩy sunlight) lau sạch mặt trên, sau đó đặt ở nơi thoáng mát . Tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm xà phòng có độ kềm quá cao.

- Khi giặt hạn chế vò ga, cần tránh va động mạnh vào lớp chống thấm phía dưới.

- Đối với việc giặt bằng máy, các bạn phải bỏ tấm ga chống thấm vào 1 túi giặt để tránh việc cọ xát với máy có thể làm hỏng lớp cao su chống thấm.

Xem thêm: Ga chống thấm vải cotton

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo