Chiếu Hạt Trắng Không Viền

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Miễn phí ship nội thành Hà Nội khi mua 2 cái trở lên

Kích thước
- +
Mua ngay
Hotline: 097 186 6699

– Ngủ là thời gian cơ thể bạn được nghỉ ngơi và cũng là thời điểm để làn da bạn tái tạo và hồi phục sức khỏe sau một ngày dài làm việc. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và hồng hào tươi trẻ. Ngược lại, ngủ không ngon vì nóng nực, mồ hôi bức bí hay đau nhức mình mẩy sẽ khiến bạn trông kém sắc, ủ dột và mất tập trung.

– Sử dụng chiếu trúc mắt to màu trắng loại không viền sẽ giúp gia đình bạn có được những giấc ngủ ngon hơn trong thời điểm mùa hè nắng nóng so với những sản phẩm chiếu khác.
– Chiếu trúc mắt to màu trắng loại không viền được người sử dụng rất ưa chuộng nhờ tính hàn (lạnh) giải tỏa ngay cảm giác oi bức, khó chịu trong mùa hè. Chiếu có những lỗ khí li ti bên trong từng mắt chiếu, tỏa nhiệt cực nhanh và mang đến cảm giác sảng khoái mát lạnh mà không cần phải tốn chi phí cho máy lạnh hay quạt điện khô nóng.

Chiếu trúc cũng giúp bạn ngủ ngon hơn nhờ giảm đau nhức và mỏi mệt, điều này có được nhờ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cây tre, cây trúc khả năng làm dịu các cơn nhức mỏi. Mặt chiếu phẳng giảm đau lưng và các chứng cong vẹo cột sống.

Đặc biệt với sản phẩm chiếu trúc không viền được rất nhiều khách hàng ưu thích vì giá trị sử dụng cao, nằm rất dễ chịu và thoải mái. Chiếu cho cảm giác thư thái, tạo xúc giác đặc biệt tại vùng da tiếp xúc, điều này là yếu tố quan trọng giúp một chiếc chiếu trở lên thân thiện, dễ sử dụng và hài hòa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo