Chiếu trúc cây Tây Bắc

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ để được giá tốt hơn

Kích thước
- +
Mua ngay
Hotline: 097 186 6699

Giấc ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi chúng ta. Để có một giấc ngủ sâu bạn cần loại bỏ mọi căng thẳng trong công việc và cuộc sống, đồng thời vệ sinh chăn chiếu sạch sẽ. Đặc biệt là vào mùa hè nóng bức thì một chiếc chiếu mềm mịn, mát mẻ thực sự rất cần thiết. Vì thế, chúng tôi giới thiệu tới bạn chiếc chiếu tre Tây Bắc  giúp bạn chăm sóc giấc ngủ cho mình.

– Chiếu làm từ những cây tre già tự nhiên, mọc trên vùng núi đá vôi của tỉnh CAO BẰNG, nên rất chắc, dẻo dai. Chúng được lựa chọn kỹ càng từ những cây tre già, to, chắc, thẳng đẹp.  Thanh chiếu tre sau khi được chẻ, tuốt nhẵn theo kích thước đều nhau,  được hấp sấy khô cẩn thận để tránh mối mọt và không hề sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho người sử dụng. Chiếu được đan ghép bằng những sợi dây dù chắc chắn, viền chiếu đẹp, có độ bền cao.

 

– Các thanh Tre được tuốt rất nhẵn, mịn, đều nhau, và được xếp khít, đẹp, nhẵn tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi nằm. Đồng thời giúp bạn dễ vệ sinh khi bị bẩn, chỉ cần lau là sạch.

– Các thanh tre sau khi được sấy khô, đánh bóng, chà mịn được đan khít với nhau bởi dây dù chắc bền.

– Viền ngoài chiếu được may đều đặn, đẹp và rất chắc chắn.

– Chiếu tre tây bắc rất dễ dàng cuộn tròn để bảo quản sau khi dùng

Xem thêm: Chiếu trúc Cao Bằng, Chiếu tăm Hương Trúc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0971866699
zalo